• 181-183 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU CƠ KHÍ MÁY IMAG NTP

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất gia công các thiết bị phục vụ sản xuất công nghiệp, hộ kinh doanh về thực phẩm, dược phẩm với các dòng sản phẩm máy inox 

CÁC LOẠI MÁY TRỘN BỘT, MÁY CHIÊN, MÁY NGHIỀN

 • MÁY TRỘN: Máy trộn bột, máy trộn thực phẩm, máy trộn bánh tán, máy trộn công nghiệp, máy nhồi bột, máy đánh bột
 • MÁY NGHIỀN: máy nghiền siêu mịn, máy nghiền bột, máy nghiền thuốc bắc, máy nghiền công nghiệp
 • MÁY CHIÊN, BẾP CHIÊN: Máy chiên công xuất lớn, máy chiên tự động, máy chiên cánh khuấy, máy chiên ngập dầu, bếp chiên công nghiệp
 • MÁY BO VIÊN: Máy bo viên, máy ve viên, máy bo viên thuốc bắc, máy ve viên

 

TIÊU CHÍ VỀ SẢN PHẨM MÁY

 • VỀ GIÁ: Xưởng trực tiếp sản xuất. Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp các loại máy móc thiết bị liên quan ngành thực phẩm, sử dụng thép không gỉ inox 304. Do đó, chúng tôi sẽ có mức giá tốt nhất trong cùng phân khúc thị trường.
 • VỀ CHẤT LƯỢNG: Với mức giá hợp lý, chúng tôi cam kết chất lượng bảo đảm cho mục đích sử dụng của quý khách hàng.
 • BẢO HÀNH: 1-3 năm tùy dòng sản phẩm
 • GIAO HÀNG: 5-7 ngày cho sản phẩm ít phức tạp, 10-15 ngày cho sản phẩm phức tạp

Hãy liên hệ chúng tôi, 0918.650022 để có mức giá tốt nhất!

NGÀNH NGHỀ ỨNG DỤNG

 • Chế biến thực phẩm
 • Bếp ăn công nghiệp
 • Dược phẩm, thuốc bắc
 • Nhà máy chế biến nông sản

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

 • Vật liệu chủ đạo: Thép không gỉ inox 304, hoặc inox 316 khi được yêu cầu
 • Vận hành: Vận hành cơ, tự động hoặc bán tự động

MÁY TRỘN BỘT, MÁY ĐÁNH BỘT IMAG NTP

CÁC DÒNG MÁY MÁY TRỘN IMAG NTP

 • Máy trộn bột
 • Máy trộn thực phẩm
 • Máy trộn bánh tán
 • Máy trộn công nghiệp
 • Máy nhồi bột
 • Máy đánh bột

Đối với một số ngành công nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay, máy trộn là một loại công cụ không thể thiếu để vận hành trơn tru quy trình sản xuất. Máy trộn hỗ trợ công đoạn trộn, nhào đều các sản phẩm thể lỏng, thể bột.

Để trộn, nhào bột khô hay bột ướt để làm các loại bánh…Máy trộn bột được thiết kế với các thông số kĩ thuật đặc biệt, nhiều lựa chọn, phù hợp cho từng nhu cầu trộn bột khác nhau của khách hàng. Thông thường có các loại máy thường gặp như máy trộn bột hai chiều, máy trộn bột đánh trứng, máy trộn bột nằm ngang,…

Sử dụng máy trộn bột trong quy trình chế biến giúp trộn, nhào bột đều, tốc độ trộn cao cũng như chất lượng sản phẩm tạo ra tốt hơn. Các loại máy trộn bột được sản xuất từ những loại nguyên liệu chuyên dụng như inox cao cấp… hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy cũng dễ lắp đặt, tháo lắp để vệ sinh hay di dời, sử dụng rất đơn giản, năng suất trộn cũng như dung tích trộn đa dạng. Các cơ sở sản xuất quy mô về các loại bột, sản phẩm từ bột có thể sử dụng máy trộn bột để cải thiện hiệu quả sản xuất.

Nếu quý khách đang tìm kiếm cơ sở cung cấp các loại máy trộn bột, máy trộn xào gia nhiệt chất lượng và uy tín thì có thể tham khảo tại máy móc Hoàng Long. Mọi thông tin chi tiết về các thông số kĩ thuật của sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ máy móc IMAG NTP để được tư vấn kĩ hơn. ĐT: 0918.650022

THÔNG TIN LIÊN HỆ 0918.650022

CƠ KHÍ MÁY IMAG NTP

Văn phòng: 181-183 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng: 19 QL1A, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

CÁC LOẠI MÁY NGHIỀN IMAG NTP

CÁC DÒNG MÁY NGHIỀN IMAG NTP

 • Máy nghiền siêu mịn
 • Máy nghiền bột
 • Máy nghiền thuốc bắc
 • Máy nghiền công nghiệp

Kích thước : 1100x700x900mm
Công suất : 7,5Hp
Vật liệu : Inox 304
Năng suất : 50kg/h
Bảo hành : 12 Tháng

CÔNG DỤNG: nghiền thuốc bắc, bột ngũ cốc, gạo, đường, các loại đậu ít dầu, bột gạo, cám, bột nước, thủy tinh, bột đậu, nghiền búa văng.

Máy có thể nghiền được các loại hạt ngũ cốc nào ?

Máy có thể nghiền được hầu hết các loại hạt ngũ cốc không chứa dầu, hoặc chứa ít dầu dưới 10%, nếu nghiền tổng hợp thì sẽ tính theo tỷ lệ làm sao các loại hạt chứa dầu chỉ chiếm 1 – 8% làm có thể nghiền mịn được.

Sàng thường dùng để nghiền các loại hạt ngũ cốc là sàng 0,4mm, độ mịn tương tự các loại bột ngũ cốc ăn liền trên thị trường đang bán.

Các hạt chứa nhiều dầu có nghiền được không ?

Các loại hạt ngũ cốc chứa dầu trong khi nghiền máy sẽ sinh nhiệt và làm dầu trong nguyên liệu tách ra, lúc này lượng dầu sẽ làm kết dính nguyên liệu làm tắc lỗ sàng, dẫn đến bột không thoát được ra ngoài, như vậy tỷ lệ dầu trong nguyên liệu nên ở mức dưới 10% sẽ nghiền được.

Nếu các loại hạt chứa dầu nhiều cần phải trộn với các nguyên liệu khác để giảm tỷ lệ dầu tổng thể xuống dưới 10% thì máy sẽ nghiền được theo độ mịn yêu cầu.

Quý khách tham khảo tỷ lệ dầu của một số loại hạt sử dụng nhiều.

– Hạt lạc chứa 40 – 50% dầu

– Hạt vừng chứa 45 – 55% dầu

– Hạt đậu nành (Đỗ tương) chứa 13 – 19% dầu

Có thể nghiền lại cho mịn hơn được không ?

Khi máy nghiền thì tốc độ va đập đã làm các hạt này nhỏ và nhẹ không thể nhỏ hơn nữa vì trọng lực không còn, vì vậy khi quý khách cho vào máy nghiền lại cũng không thể mịn hơn được nữa. Như vậy nghiền chỉ một lần là đủ mịn rồi.

Máy có thể nghiền được độ mịn là bao nhiêu ?

Độ mịn phụ thuộc vào sàng, khi quý khách lắp sàng nhỏ thì sẽ cho các các hạt bột có kích thước tương tự như lỗ sàng.

Máy có các loại sàng : 0.2mm, 0.3mm (thường dùng nghiền gạo, bột cháo), 0.4mm (thường dùng nghiền các loại hạt ngũ cốc) và 0.5mm. Khi mua sẽ có sẵn 1 sàng để quý khách lựa chọn sử dụng cho máy, và kèm thêm 2 sàng dự phòng tùy quý khách lựa chọn, như vậy khi quý khách mua máy sẽ có 3 sàng.

Máy có thể dụng được điện 1 pha 220v không ?

Đây là máy xay nghiền công suất lớn vì vậy cần động cơ tốc độ cao để nghiền, và cần sử dụng động cơ điện 3 pha (380) mới đạt tốc độ đập và nghiền nhanh.

Hiện công ty cũng có phiên bản sử dụng nguồn điện 220v 1 pha, tuy nhiên tốc độ sẽ chậm hơn loại 3 pha. Quý khách có thể xem máy nghiền inox 200 tại đây

Để nghiền các loại hạt ngũ cốc chứa dầu thì máy nghiền inox 300 có tốc độ cao, cánh nghiền tạo ra lực hút cao hơn, giảm bị tắc sàng.

Những lợi ích khi mua máy nghiền bột khô siêu mịn của chúng tôi

– Sản xuất tại xưởng, giá gốc

– Đúng giá đúng chất lượng

– Được bảo hành từ các kỹ sư chế tạo ra máy.

– Tư vấn trọn đời trực tiếp từ công ty sản xuất.

Đây có phải là máy xay bột khô siêu mịn công nghiệp không ?
Thông thường máy phù hợp với nhu cầu sản xuất và kinh doanh nghiền các loại bột ngũ cốc cho độ mịn tối đa, và một số loại bột khác cần độ mịn cao như nghiền đường, nghiền các loại lá cây, làm trà matcha, nghiền bột gạo khô làm cháo, làm bánh với số lượng lớn.

Với công suất nghiền từ 30 – 100kg/giờ, mỗi ngày máy có thể nghiền hàng tấn bột, vì vậy đây là một loại máy có thể phục vụ cho nhu cầu công nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 0918.650022

CƠ KHÍ MÁY IMAG NTP

Văn phòng: 181-183 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng: 19 QL1A, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

CÁC LOẠI MÁY CHIÊN, BẾP CHIÊN IMAG NTP

CÁC DÒNG MÁY CHIÊN, BẾP CHIÊN IMAG NTP

 • Máy chiên công xuất lớn
 • Máy chiên tự động
 • Máy chiên cánh khuấy
 • Máy chiên ngập dầu
 • Bếp chiên công nghiệp

Bếp Chiên Nhúng Công Nghiệp Là Gì?
Bếp chiên nhúng công nghiệp hay còn được gọi là máy chiên ngập dầu – là một thiết bị nhà bếp được sử dụng để chiên thực phẩm ngập đầu, thực phẩm được chiên vàng giòn bên ngoài, mềm bên trong. Chiên nhúng thực phẩm bằng cách ngâm thực phẩm vào dầu ăn ở nhiệt độ cao, thực phẩm được chín nhanh chóng, đều mà không bị cháy.

Máy chiên ngập dầu thuộc dòng thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến để chiên các loại thực phẩm với dầu ăn như gà, khoai tây, cá viên chiên, các loại bánh, hay các công thức món ăn đòi hỏi phải chiên nhúng….

Công Dụng Và Chức Năng Của Bếp Chiên Nhúng
Máy chiên ngập có một số công năng chủ yếu sau:
Công Dụng của bếp chiên đôi, bếp chiên dầu
Nồi chiên nhúng cung cấp năng lượng nhiệt lớn, nhiệt độ lên nhanh, dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh được nhiệt độ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình chiên nhúng thực phẩm

Máy chiên ngập dầu được thiết kế với lồng chiên đi kèm giúp cho nguyên liệu không lọt xuống khoang, cháy khét, lấy thực phẩm nhanh, không bị sót lại, thực phẩm được ráo bớt đầu sau khi chiên và giữ được độ giòn tan của thực phẩm.

Chế biến được đa dạng món ăn từ đơn giản như khoai tây chiên, khoai lang lắc, cá viên chiên, bò viên chiên, thịt viên, phô mai que, xiên que, xúc xích, đùi gà, cánh gà, gà rán, chả giò, phi hành, đậu phụ chiên, nem chua rán, hải sản chiên giòn, các loại bánh rán…. hay các món ăn sang trọng trong các nhà hàng cao cấp.

 

Bếp Chiên Nhúng Công Nghiệp Phù Hợp Với Mô Hình Kinh Doanh Nào?
Máy chiên ngập dầu có rất nhiều loại như lò chiên điện, bếp chiên đôi, bếp chiên dầu, bếp chiên nhúng bằng gas, máy chiên gà, hay bếp chiên nhúng công nghiệp…. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp.

Máy chiên công nghiệp được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể hay các cửa hàng đồ ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi. Quầy bán hàng ăn nhanh như: Rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, quầy bán hàng ăn sáng….

Bếp nhúng phù hợp với quy mô kinh doanh từ các quán xá lề đường, vỉa hè đến cửa hàng đồ ăn nhanh, nhà hàng chuyên nghiệp như KFC, Burger King, Mcdonald’s…

THÔNG TIN LIÊN HỆ 0918.650022

CƠ KHÍ MÁY IMAG NTP

Văn phòng: 181-183 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng: 19 QL1A, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh