NAM CHÂM BĂNG TẢI :

Nam châm băng tải còn được gọi là băng tải tách từ thiết bị sử dụng lực từ để tách các kim ra khỏi hỗn hợp vật liệu. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như khai thác mỏ, chế biến khoáng sản, tái chế rác thải, sản xuất thực phẩm, v.v.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ CẤU TẠO CỦA BĂNG TẢI:

Khi vật liệu đi qua băng tải, nam châm sẽ tạo ra lực từ hút các kim loại ra khỏi hỗn hợp. Các vật liệu không từ tính sẽ tiếp tục di chuyển trên băng tải và di chuyển về vị trí khác.

Về cơ bản, băng tải nam châm tách từ là sự kết hợp giữa rulo nam châm và hệ thống băng tải lắp ghép sử dụng trục nam châm này. Băng tải nam châm này có thể hoạt động độc lập mà không cần can thiệp vào hệ thống băng tải của nhà máy đang hiện có.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM BĂNG TẢI TÁCH TỪ ( NAM CHÂM BĂNG TẢI )

ƯU ĐIỂM :

Lắp đặt không cần can thiệp tới hệ thống máy móc của quý khách. Chạy liên tục không dừng máy, nam châm tách sắt và chuyển tạp sắt sang thùng phế liệu riêng biệt. Có thể điều chỉnh tốc độ quay của trục rulo nam châm.

  • Hiệu quả cao:

Nam châm băng tải tách tài có khả năng tách các vật liệu một cách hiệu quả, đảm bảo các kim loại được lọc đến 90%

  • Tiết kiệm chi phí

Nguyên lý hoạt động của băng tải hiệu quả và cấu tạo đơn giản giúp bạn tiết kiếm được thời gian chi phí nhân công và chi phí bảo trì bảo dưỡng.

NHƯỢC ĐIỂM :

Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn, bao gồm trục pulley nam châm và hệ thống băng tải, mô tơ đi kèm. Ngoài ra băng tải từ với một hệ thống con lăn khung băng và dây băng tải chạy vòng quay sẽ là một khoản chi phí tương đối, dẫn đến đơn giá sẽ cao

Tổng trọng lượng của hệ thống băng tải từ nam châm rất lớn, từ 200kg tới 3000kg, đối với khối lớn cần hệ thống khung thép treo lớn, và thiết bị nâng hạ khi treo.

Băng tải từ không lọc sắt mịn và siêu mịn lẫn trong liệu. Cần sử dụng hệ thống nam châm tách lọc sắt khác.

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI TÁCH TỪ:

Băng tải từ được sử dụng trong ngành tái chế, ngành khai thách than, khai thác đá,.. và ngành công nghiệp gỗ, viên nén gỗ,… tái chế nhựa. Đặc biệt là trong những trường hợp tỷ lệ sắt tạp chất trong nguyên liệu cao.

Ngành công nghiệp gỗ:

Sử dụng cho vật liệu dạng bột: Hút tốt đinh ghim nhỏ, ốc vít, vì lực từ nam châm rất mạnh

Ứng dụng trong nhựa tái chế, xi măng, các bảng tải liệu lớn, nam châm thớt tự động dùng trên băng tải. Tách sắt tự động, liên tục. Sử dụng hút sắt tạp lẫn trong liệu như đinh ốc, bulong, cờ lê, các thanh sắt lớn.

VỊ TRI LÁP ĐẶT BĂNG TẢI TÁCH TỪ:

Băng tải tách từ nam châm lọc sắt được treo/ đặt ngay dưới vị trí nguyên liệu rơi tự do. Thông thường tại vị trí của ống xã liệu sau máy nghiền, hoặc vị trí ngay dưới đầu băng tải liệu rơi tự do.

GIÁ THÀNH VÀ THỜI GIAN SẢN XUẤT:

Giá thành, thời gian sản xuất phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng như:  kích thước, lực hút, sẽ có giá và thòi gian khác nhau. Bạn cứ liên hệ đến https://imag.com.vn/ sẽ có thông tin cụ thể theo nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, IMAG không chỉ sản xuất có các dòng nam châm băng tải mà còn đa dạng các sản phẩm khác phù hợp nhiều yêu cầu khách hàng như:

CÁC DÒNG SẢN PHẨM NAM CHÂM KHÁC DO IMAG CUNG CẤP

NAM CHÂM THANH TRÒN: BẤM TẠI ĐÂY

NAM CHÂM LỌC SẮT DẠNG THANH, VỈ, LƯỚI: BẤM TẠI ĐÂY

NAM CHÂM TREO BĂNG TẢI: BẤM TẠI ĐÂY

QUẢ LÔ TỪ, RULO NAM CHÂM, BĂNG TẢI NAM CHÂM TÁCH TỪ: BẤM TẠI ĐÂY 

NAM CHÂM LỌC SẮT CÔNG NGHIỆP, NHIỀU LOẠI: BẤM TẠI ĐÂY

MÁY TUYỂN TỪ, NAM CHÂM TÁCH SẮT KHÔNG DỪNG: BẤM TẠI ĐÂY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ÔNG TY NAM CHÂM IMAG VIETNAM
Địa chỉ: 181-183 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0918.650022
Email: huynhtam@imag.com.vn
Website: https://imag.com.vn/