NAM CHÂM HÚT ĐINH VÀ XE HÚT ĐINH

Xe hút đinh, còn được biết đến với các tên gọi như xe hút kim loại, xe đẩy nam châm, nó được sử dụng để làm sạch, bằng cách hút các đinh sắt vật liệu kim loại rơi xuống đất trong nhà xưởng hoặc ngoài đường.

Xe hút đinh và nam châm hút đinh là khối nam châm bên ngoài được bảo vệ vỏ bọc inox sus 304 không gỉ, bên trong là các viên nam châm vĩnh cữu có độ  từ tính cao để có thể hút các kim loại khác nhau. Xe hút đinh và nam châm hút đinh thường được kết nối với thân xe. Ở IMAG có sản xuất Xe hút đinh và nam châm hút đinh riêng nếu khách hàng đã có khung xe hoặc xe đẩy của mình.

CẤU TẠO CỦA XE HÚT ĐINH:

Về cấu tạo xe Xe hút đinh và nam châm hút đinh gồm có 2 phần chính:

Phần thân: Được thiết kế từ inox hoặc thép phụ thuộc tùy nhu cầu của khách hàng và tài chính

Bánh xe: giúp xe đẩy di chuyển thuận tiện, linh hoạt trong nhiều nơi khác nhau, kích thước bánh xe tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng

Xe hút đinh và nam châm hút đinh: Sử dụng nam châm Neodymium, để có lục hút cực mạnh có thể hút kĩ dưới đất từ kim loại nhỏ đến to.

Các bộ phận của xe hút đinh nam châm dọn vệ sinh được kết nối với nhau bằng đai ốc, dễ dàng tháo rời gọn nhẹ sau khi kết thúc vệ sinh.

ƯU ĐIỂM VÀ TẠI SAO BẠN NÊN MUA XE HÚT ĐINH HOẶC XE HÚT ĐINH VÀ NAM CHÂM HÚT ĐINH:

Trên các tuyến đường, kể cả những đoạn cao tốc, sẽ có rất nhiều đinh và mảnh sắt thép, IMAG đã đưu ra giải pháp sản xuất xe nam châm hút sắt thép để quét sạch đinh, sắt thép, và ốc vít, nhằm bảo đảm an toàn các phương tiện giao thông.

Trong môi trường nhà xưởng, máy móc có thể văng mạc sắt và nhân công làm rơi, việc quét sạch chúng bằng chổi hoặc máy hút bụi thường không đủ hiệu quả. Điều này Xe hút đinh và nam châm hút đinh hoặc xe hút đinh sẽ giải quyết vấn đề này được tốt hơn.

Không chỉ có trong những môi trường công nghiệp, mà trong các địa điểm như siêu thị, triển lãm, khu vui chơi, trường học, và mọi nơi khác, đinh thép và mảnh sắt thường xuất hiện nguy hiểm trên nền đất. Tại IMAG cũng làm ra loại xe hút đinh riêng biệt cho nơi cần sử dụng.

Đặc biệt, với độ bền cao và dễ dàng tháo ráp và thay thế sự lựa chọn xe hút đinh hoặc KH chỉ cần mua Xe hút đinh và nam châm hút đinh theo IMAG là sự lựa chọn và đầu tư hợp lý.

GIÁ THÀNH SẢN PHẨM:

Phụ thuộc vào kích thước và lực hút mà khách hàng cần sử dụng.

Tại IMAG nếu bạn đã có xe hút đinh sẵn IMAG mình vẫn cung cấp Xe hút đinh và nam châm hút đinh riêng cho khách hàng có thể sử dụng lại khung xe có sẵn.

MUA NAM CHÂM SIÊU TRƯỜNG – CHỌN CÔNG TY NAM CHÂM IMAG VIETNAM

Công ty TNHH IMAG Việt Nam là nhà cung cấp nam châm Việt Nam với nhiều sản phẩm khác nhau được nhiều công ty lớn tin dùng. IMAG chuyên cung cấp các loại nam châm vĩnh cửu, nam châm đất hiếm, nam châm ferrite, nam châm dẻo, nam châm viên, thiết bị lọc tách sắt từ, …

Ngoài IMAG, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số nhà cung cấp nam châm khác tại Việt Nam như: vuanamcham, namchamvina, namchamsaigon,…

CÁC DÒNG SẢN PHẨM NAM CHÂM KHÁC DO IMAG CUNG CẤP

NAM CHÂM THANH TRÒN: BẤM TẠI ĐÂY

NAM CHÂM LỌC SẮT DẠNG THANH, VỈ, LƯỚI: BẤM TẠI ĐÂY

NAM CHÂM TREO BĂNG TẢI: BẤM TẠI ĐÂY

QUẢ LÔ TỪ, RULO NAM CHÂM, BĂNG TẢI NAM CHÂM TÁCH TỪ: BẤM TẠI ĐÂY 

NAM CHÂM LỌC SẮT CÔNG NGHIỆP, NHIỀU LOẠI: BẤM TẠI ĐÂY

MÁY TUYỂN TỪ, NAM CHÂM TÁCH SẮT KHÔNG DỪNG: BẤM TẠI ĐÂY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ÔNG TY NAM CHÂM IMAG VIETNAM
Địa chỉ: 181-183 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0918.650022
Email: huynhtam@imag.com.vn
Website: https://imag.com.vn/