NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM NÀO ĐƯỢC IMAG GỌI LÀ NAM CHÂM SIÊU TRƯỜNG

 • Nam châm siêu trường thường được làm cho các khách hàng có nhu cầu lực hút lớn và hiệu suất lọc tốt và hiệu quả cao như:
 • Nam châm băng tải ( nam châm treo băng tải ): là một hệ thống sử dụng nam châm để treo và di chuyển băng tải trong quá trình vận chuyển vật liệu. Các nam châm được tích hợp vào băng tải, hoặc được treo ở trên băng tải

 

VÌ SAO ĐƯỢC GỌI LÀ NAM CHÂM SIÊU TRƯỜNG

Thông thường mọi người hay gọi là nam châm băng tải hoặc nam châm phẳng mà hôm nay IMAG lại thêm là nam châm siêu trường.

 • Nam châm siêu trường hiểu cơ bản là những khối nam châm phẳng, nam châm bẳng với kích thước lớn với lục hút nghìn Gauss và trọng lượng khối nam châm lên tới hơn nửa tấn.
 • Nam châm siêu trường được cũng được làm từ 2 loại nam châm nổi bật trên thị trường và sử dụng rộng rãi ở IMAG là : Nam châm đen Ferrite và nam châm trắng Neodymium.

 • Với trọng lượng nặng và khả năng hút chục ngàn Gauss, việc bảo vệ các cục nam châm bên trong là cực kỳ quan trọng. Để đối phó với va chạm mạnh từ kim loại như sắt, đinh, và những tác động bên ngoài khác, nam châm siêu trường được bọc trong một lớp vỏ chắc chắn. Vỏ bọc này được làm từ Inox SUS 304, một loại thép không gỉ chất lượng cao. Các nhân viên kỹ thuật tại IMAG thực hiện quá trình đo và hàn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo độ hoàn chỉnh tốt nhất cho khối nam châm siêu trường. Điều này không chỉ giúp ngăn chặn tác động từ tính của nam châm mà còn tăng cường tuổi thọ và độ ổn định của chúng.
 • Ngoài những đặc điểm nổi bật trên, nhược điểm khi khách hàng là: Chi phí đầu tư ban đầu rất cao, và vệ sinh nam châm bằng thủ công rất khó và rất nguy hiểm.
 • Biết đặc thù của nam châm siêu trường vệ sinh như vậy khi mua hàng ở IMAG sẽ khắc phục được vấn đề này bằng việc thiết kế thêm thao tác vệ sinh nhanh nam châm phẳng nên quý khách không cần lo lắng về vấn đề này.

ỨNG DỤNG CỦA NAM CHÂM SIÊU TRƯỜNG

Nam châm siêu trường thường được sử dụng ngành công nghiệp cần lọc kim loại xác xuất lọc trên 90% và hiệu hiệu xuất băng tải vận hành chục tấn 1 trên 1 ngày, nhà máy sản xuất công nghiệp ngành tái chế và khai thác đá và các ngành công nghiệp nặng khác.

 • Thông thường, nam châm sẽ được thiết kế với kích thước bằng với khổ băng tải. Đồng thời, được treo trên bề mặt dây chuyền băng tải. Do đó, khi băng tải chở vật liệu đi qua, tạp chất sắt lẫn trong vật liệu sẽ được nam châm hút ngược lên phía trên.
 • Phù hợp băng tải nguyên liệu rời như vụn gỗ, vảy nhựa tái chế, khoáng sản, xi măng, than đá

MUA NAM CHÂM SIÊU TRƯỜNG – CHỌN CÔNG TY NAM CHÂM IMAG VIETNAM

 • Với kích thước nam châm siêu trường và chi phí đầu tư rất lớn nên khách hàng cần chọn 1 công ty cung cấp uy tín và có chính sách tốt cho khách hàng.
 • Nam châm phẳng tách sắt đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với nhiều đơn vị sản xuất hiện nay, và xu hướng này ngày càng tăng lên. Trong số nhiều công ty cung cấp sản phẩm này, IMAG có những chính sách nổi bật cho khách hàng:
 • Đa dạng các kích thước để phù hợp với mọi dây chuyền tải.
 • Bảo hành, chính sách 1 đổi 1 nếu không đạt hiệu quả như cam kết.
 • Hiệu quả sử dụng cao với khả năng lọc tách triệt để lên đến 90%

 • Đặc biệt, nếu bạn cần có sản phẩm sớm và nhanh thì IMAG VIET NAM sẽ hoàn thành đúng thời hạn cho bạn như đã cam kết.
 • IMAG VIET NAM cam kết mang lại nhiều ưu thế cho khách hàng khi sử dụng phương pháp lọc tách sắt bằng nam châm phẳng của chúng tôi. Từ chất lượng, chi phí đến chế độ bảo hành và hậu mãi, chúng tôi đều đảm bảo sự chính xác và phù hợp:

 

CÁC DÒNG NAM CHÂM KHÁC Ở IMAG

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo chi tiết về các dòng sản phẩm nam châm lọc sắt công nghiệp tại link dưới đây:

NAM CHÂM THANH TRÒN: BẤM TẠI ĐÂY

NAM CHÂM LỌC SẮT DẠNG THANH, VỈ, LƯỚI: BẤM TẠI ĐÂY

NAM CHÂM TREO BĂNG TẢI: BẤM TẠI ĐÂY

QUẢ LÔ TỪ, RULO NAM CHÂM, BĂNG TẢI NAM CHÂM TÁCH TỪ: BẤM TẠI ĐÂY 

NAM CHÂM LỌC SẮT CÔNG NGHIỆP, NHIỀU LOẠI: BẤM TẠI ĐÂY

MÁY TUYỂN TỪ, NAM CHÂM TÁCH SẮT KHÔNG DỪNG: BẤM TẠI ĐÂY 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY NAM CHÂM IMAG VIETNAM
Địa chỉ: 181-183 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0918.650022
Email: huynhtam@imag.com.vn
Website: https://imag.com.vn/