Công ty IMAG VIỆT NAM, cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm nam châm viên tròn tròn chất lượng cao. Nam châm viên tròn tròn còn được gọi là nam châm trắng, nam châm dẹt và nam châm đất hiếm có nhiều kích thước và độ từ tính khác nhau. Ngoài ra IMAG còn cung cấp nhiều nam châm dạng viên khác nhau. Với đa dạng kích thước từ 1.5mm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Nam châm viên tròn được làm từ nam châm vĩnh cửu Neodymium (NdFeB, hay thường gọi nam châm trắng đất hiếm). Ưu điểm của loại nam châm này là có lực từ rất mạnh, mạnh nhất trong các loại nam châm vĩnh cửu hiện hành, nhược điểm là dễ vỡ, dễ bị rỉ nên thường được phủ một lớp nikel bảo vệ, do đó còn có tên thông dụng là nam châm trắng

Nam châm thông thường có bề ngoài màu trắng. Đây là lớp phủ của chúng vì neodymium không thể tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Chúng dễ bị oxy hóa và mất từ ​​tính. Vì vậy, các loại nam châm này rất giòn và dễ bị gãy khi chịu tác động mạnh.

ĐẶC ĐIỂM CỦA NAM CHÂM TRÒN:

 • Là loại nam châm có lực hút tốt nhất trên thị trường
 • Lực kháng từ lớn: Nam châm dẹp của IMAG được đảm bảo khả năng chịu lực mạnh mẽ, đáp ứng hiệu quả các yêu cầu của nhiều ứng dụng khác nhau.
 • Đa dạng kích thước và hình dáng thích hợp nhiều nhu cầu khác nhau
 • Dễ gia công thành nhiều kích thước và nhiều hình dạng khác nhau.
 • Không thích hợp sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao: Thông thường, nam châm đất hiếm hoạt động ổn định ở nhiệt độ dưới 80°C nhưng với một vài trường hợp đặc biệt có thể chịu nhiệt lên đến 200°C (sản xuất theo yêu cầu khách hàng).
 • Nam châm trắng được trang bị lớp bao phủ bên ngoài, bao gồm các loại phủ như kẽm, đồng, niken, sơn epoxy hoặc nhựa dẻo. Lớp bao phủ không chỉ gia tăng tuổi thọ mà còn ngăn chặn quá trình oxy hóa khi tiếp xúc với không khí.

ỨNG DỤNG CỦA NAM CHÂM TRẮNG VIÊN TRÒN.

Nam châm viên tròn tròn có từ trường mạnh, với những đặc điểm như có từ tính cứng cao, lực kháng từ lớn, giá rẻ mà nhiều chức năng… Ngoài ra, nam châm đất hiếm các loại kích thước khác nhau . Hiện nay, nam châm trắng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, điện tử, âm thanh đồ điền, máy móc thiết bị điện, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế, và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ…

 • Sản xuất bao bì: hộp quà tặng, hộp trang sức, hộp mỹ phẩm cao cấp…
 • Sản xuất đồ chơi: đồ chơi gỗ xếp hình, câu cá nam châm, bộ nam châm bi xếp hình…
 • Ngành thiết bị điện tử: loa, tai nghe, đồ điện máy…
 • Ngành thời trang: túi xách, ví cầm tay, bao da hitech, trang sức…
 • Ngành giáo dục: bảng nam châm, cục hít nam châm, dụng cụ học tập…

Đặc biệt, IMAG cung cấp nhiều nam châm viên tròn tròn nhỏ size D6x2mm hoặc D10x1.5mm cho nhà sản xuất hộp quà tặng và bảng tên.

GIÁ THÀNH SẢN PHẨM:

Giá thành của viên nam châm tròn sẽ tùy thuộc vào kích thước phi, độ dày và số lượng nam châm khách hàng. Dao dộng từ vài nghìn cho đến vài chục nghìn khách hàng liên hệ IMAG sẽ có giá chính xác.

NHÀ CUNG CẤP

Ngoài IMAG còn nhiều nhà cung cấp khác như namchamvina, onemagvn, tongkhonamcham.

Tại IMAG VIỆT NAM, chúng tôi là chuyên gia trong việc cung cấp đa dạng nam châm viên tròn tròn, nam châm trắng, nam châm đất hiếm và nam châm dẹp, đảm bảo chất lượng và lực từ đúng như cam kết. Hãy liên hệ với số Hotline của chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất cho những sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn muốn.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM NAM CHÂM KHÁC DO IMAG CUNG CẤP

NAM CHÂM THANH TRÒN: BẤM TẠI ĐÂY

NAM CHÂM LỌC SẮT DẠNG THANH, VỈ, LƯỚI: BẤM TẠI ĐÂY

NAM CHÂM TREO BĂNG TẢI: BẤM TẠI ĐÂY

QUẢ LÔ TỪ, RULO NAM CHÂM, BĂNG TẢI NAM CHÂM TÁCH TỪ: BẤM TẠI ĐÂY 

NAM CHÂM LỌC SẮT CÔNG NGHIỆP, NHIỀU LOẠI: BẤM TẠI ĐÂY

MÁY TUYỂN TỪ, NAM CHÂM TÁCH SẮT KHÔNG DỪNG: BẤM TẠI ĐÂY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ÔNG TY NAM CHÂM IMAG VIETNAM
Địa chỉ: 181-183 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0918.650022
Email: huynhtam@imag.com.vn
Website: https://imag.com.vn/